Nên Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Tốt Nhất

2
433
mở thẻ tín dụng anz - có quá trời khuyến mãi, ưu đãi

Ngày nay, thẻ tín dụng giúp bạn chi tiêu cuộc sống hàng ngày tiện lợi hơn, giúp bạn thanh toán những khoản chi trả thay việc bạn không cần mang theo nhiều tiền mặt bên mình và có thể được ứng trước tiền mặt để chi trả cho người bán và bạn sẻ thanh toán lại cho ngân hàng sau khoản giao dịch đó.

Và bạn đang phân vân không biết nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

vậy mình xin review về 5 thẻ ngân hàng mình đã từng sử dụng và thấy rất tốt, để bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình chiếc thẻ phù hợp nhất với bạn.

1. Thẻ tín dụng Citibank

Là 1 người bạn đồng hành rất lý tưởng của khách hàng cho các chi tiêu hàng ngày, mua sắm, ăn uống hoặc nhiều hoạt động khác..với số tiền quy đổi được tự động tích lũy suốt cả năm, ưu đãi khi mua sắm, ăn uống, du lịch lên đến 50% và hạn mức tín dụng cao nhất đến 900 triệu đồng.

Mức thu nhập từ 10 đến15 triệu bạn có thể làm thẻ tín dụng Citi Rewards, Citi Cash Back, Citi®ACE Life®, mức phí thường niên từ 800.000 đến 1,2 triệu. Mức thu nhập từ 20triệu trở lên bạn có thể làm thẻ Citi PremierMiles với mức phí thường niên 1,5triệu. Đặc biệt là bạn có thể vay tín chấp tiêu dùng qua thẻ đến 10 lần lương hoặc tối đa là 600 triệu đồng.

2. Thẻ tín dụng HSBC

HSBC tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi hấp dẫn suốt năm. Với mức thu nhập bình quân từ 6triệu đồng khách hàng đã có thể sử dụng thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn. Hạn mức tín dụng 12 đến 60 triệu đồng, phí thường niên 300 nghìn đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được điểm thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng thẻ để đổi lấy quà tặng, dặm bay hoặc phiếu mua sắm.

Với mức thu nhập từ 12 đến 18 triệu đồng bạn đã có thể mở được các thẻ tín dụng HSBC như: Thẻ tín dụng HSBC Premier World MasterCard®, thẻ tín dụng HSBC Visa Vàng hoặc thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim,v.v... với hạn mức tín dụng lên đến Một tỷ và phí thường niên chỉ từ 600 đến1,2 triệu đồng/năm.

3. Thẻ tín dụng Standard Chartered Bank

Thẻ tín dụng củaStandard Chartered được:

> Đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng để nhận một xe đạp thời trang.

> Hoàn tiền 25% mọi chuyến Uber: Dạo này tôi chuyển sang đi Grab nhiều, nên nếu bạn thường xuyên dùng Uber thì vẫn có thể đăng ký thẻ bên này tiếc kiệm được khá là nhiều đấy.

> Làm thẻ bên này cũng được ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tại hơn 3.500 điểm ở Việt Nam và Châu Á.

Sau khi đăng ký thẻ, bạn có thể tham khảo hỏi bên ngân hàng danh sách các đối tác tặng ưu đãi đối với dùng thẻ của SC​ để dùng dần.

> Miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000 VNĐ, hiến lắm tôi mới mua sắm lên tới chừng này tiền. Dịch vụ này để dành cho các bà vợ thì được.

Thẻ của bên này cashback cao hơn các ngân hàng khác, 1% cash back và không giới hạn. Và cũng có cho đăng ký online, tôi chỉ thích bên nào cho đăng ký online thôi, Tiện hơn.

4. Thẻ tín dụng Vietinbank

Chỉ với mức thu nhập từ 2,5 triệu đồng trở lên bạn có thể sở hữu ngay các thẻ tín dụng Vietinbank : Thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa, Thẻ tín dụng quốc tế Cremium MasterCard, Thẻ tín dụng quốc tế Cremium JCB,v.v... với hạn mức tín dụng lên đến 300 triệu đồng và phí thường niên khoảng 120 nghìn đồng/ năm.

5. Thẻ tín dụng Sacombank

Bên Sacombank muốn mở thẻ tín dụng thu nhập cũng phải từ 60Tr trở lên.

Tuy nhiên do vậy mà Sacombank là một trong những ngân hàng có dịch vụ mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay.

Đặc biệt đối với những ai thường xuyên đi máy bay thì đăng ký Sacombank là một lợi thế lớn, Ví dụ:

  • Tặng 100 chuyến bay
  • Hoàn tiền cho 100 giao dịch mua vé máy bay online đầu tiên tại www.vietnamairlines.com, www.jetstar.com, www.vietjetair.com bằng thẻ Visa signature.
  • Mỗi chủ thẻ được hoàn tối đa 1 lần, mức hoàn tối đa 1 triệu Vnd cho chuyến bay nội địa và 3 triệu cho chuyến bay quốc tế.

Ngoài ra Tích luỹ 1 dặm Sacombank với mỗi 20000 chi tiêu bằng thẻ để:

  • • Đổi vé máy bay nhiều hãng hàng không​
  • • Đổi ngang dăm bay Vietnam Airlines.
  • • Đổi dặm xét hạng Vietnam Airlines.
  • • Đổi phí thường niên
  • • Đổi tiền mặt

Thưởng thêm:

  • • 500 dặm cho giao dịch đầu tiên​

6. Thẻ tín dụng Vietcombank

Là ngân hàng đứng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam, Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và American Express - 1 thương hiệu được nhận diện toàn cầu.

Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ, tập trung vào các ưu đãi và quyền lợi nổi trội nhất trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí.

7. Thẻ tín dụng ANZ

ANZ là một trong ba ngân hàng nước ngoài đầu tiên được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp cho giấy phép thành lập ngân hàng thương mại có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.

Với mạng lưới 8 chi nhánh và phòng giao dịch, 1 quỹ tiết kiệm tại hai thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng 2 văn phòng đại diện tại Cần Thơ và Bình Dương, ANZ Việt Nam hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng thương mại gồm Dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý Tài sản, Dịch vụ Tài chính Tiêu dùng, Dịch vụ Tài chính Thương mại và Dịch vụ Ngân hàng Bán buôn.

Vinh dự nhận được Giải thưởng " Ngân Hàng Bán Lẻ Tốt Nhất Việt Nam " do Tạp chí The Asian Banker trao tặng trong hạng mục Giải Dịch vụ tài chính bán lẻ quốc tế xuất sắc vào năm 2013.

ANZ cung cấp các loại thẻ tín dụng phù hợp với phong cách sống của từng cá nhân. KH sẽ được thỏa thích mua sắm hơn 30 triệu điểm mua sắm trên khắp thế giới, cả những chuyến bay miễn phí, với rút tiền mặt tại hơn 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu với hạn mức lên đến 600 triệu đồng...

Khi bạn là KH của ANZ Signature Priority Banking, bạn sẽ được miễn phí thường niên thẻ tín dụng ANZ Signature Priority.

Và ANZ thường xuyên có những chương trình khuyến mãi lớn cho chủ thẻ cũ, và người mở thẻ mới

Kết lại: Cá nhân mình thấy hài lòng nhất về cả dịch vụ và những ưu đãi khi là khách hàng của ANZ, nên sau khi trải nghiệm nhiều ngân hàng, mình hiện tại chỉ dùng thẻ ngân hàng của ANZ, về chất lượng dịch vụ, về tốc độ mở thẻ, về những ưu đãi thường niên được thông báo, rấng đáng để mở thẻ ANZ

2 COMMENTS

  1. Hello, I desire to subscribe for this webpage to take most up-to-date updates, therefore where can i do it please help.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here