Làm Thẻ ATM Ngân Hàng Nào Tốt Nhất

0
340
lam-atm-ngan-hang-nao-tot-nhat-nam-2016-2017

Câu hỏi của hôm nay là làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt nhất. ở bài này tôi sẽ giwosi thiệu với bạn top 3 ngân hàng mà tôi cảm thấy là yên tâm khi gửi, vì đã có tôi và các bạn tôi từng gửi các ngân hàng này, đều khá hài lòng về độ support cũng như chất lượng dịch vụ.

Trước khi bắt đầu thì tôi cần giúp bạn phân biệt được các loại thẻ ATM, có hai loại là thẻ Tín Dụng và thẻ Visa, mời bạn đọc bài viết này để phân biệt giữa 2 loại thẻ

Đặc biệt: Cách Đăng Ký Tài Khoản Số Đẹp Tứ Quý MB BANK Miễn Phí

​Top 3 Ngân Hàng Làm Thẻ ATM Tốt Nhất

Mở Thẻ ATM Ngân Hàng ACB

​Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng tôi liệt kê trong danh sách, vì tốc độ mở thẻ rất nhanh, đăng ký cực nhanh cực đơn giản, chỉ 30 phút sau là có thẻ kể cả thẻ Visa và thẻ nội địa.

Riêng đối với thẻ tín dụng thì phức tạp hơn, vì phải xác minh nhiều thông tin. Nhưng vẫn nhanh hơn các ngân hàng bình thường. Thẻ tín dụng ACB thì không có Cash Back bạn nhé.

Đặc biệt hệ thống ATM Banking Online của ACB cũng khá là tiện và dễ dùng. Mà dạo này hacker nhiều nên chế độ bào mật nhiều khiến đăng nhập hơi phiền tí thôi.

Các mức ưu đã của ACB thì hơi bị ít, và tùy theo đợt, đôi khi chả liên quan tới tôi lắm, có lần là tặng 50% vé chơi Gold, mà tôi thì chả chơi Gold.

Mở Thẻ ATM Tại Citi Bank​

Đối với Citi Bank thì sẽ hơi khó, hầu như là bất khả thi đối với một vài bạn vì các điều kiện để mở tài khoảng ở Citibank.

​Điều kiện đăng ký, nghe cũng đơn giản mà:

 • Trên 21 tuổi
 • Thu nhập hàng tháng từ 10 triệu VND trở lên
 • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng

Tôi thấy mình hơi thiệt thòi, vì không có lương. Toàn trả lương cho người ta thôi. Nhưng mà vẫn chứng minh thu nhập để mở tài khoảng được bạn nhé (riêng vụ chứng minh thu nhập này tôi chưa làm nên không nói)

Bạn tôi dùng thẻ của Citibank, thường được tặng 50% voucher ăn uống cuối tuần. Rủ tôi đi hoài luôn, mà ăn toàn chỗ ngon​. Thường mua đồ đạc gì bằng thẻ CitiBank sẽ được giảm 20%. Ngoài ra còn có Citibank cash back nữa, tôi sẽ nói về thẻ tín dụng Citibank Cash Back ở bài khác.

​Bạn có thể vào đây để xem các ưu đãi ăn uống, du lịch của Citibank nè

Mở thẻ với Sacombank:

Saco bank là một ngân hàng thương mại cổ phần, có mặt trên nhiều quốc gia ở khu vực Đông Nam á. Đăng ký thẻ Sacombank thường khoảng 1 tuần, các em nhân viên trong đấy được training chăm sóc khách hàng khá là tử tế.

Sacombank là 1 trong số các ngân hàng khiến mình cảm thấy dể chịu nhất khi trở thành đối tác.

Tuy nhiên các ưu đãi đối với thẻ thường thì mình ít khi thấy nhắc tới.

Riêng đối với mở thẻ tín dụng (cũng là một loại thẻ ngân hàng dùng để chi tiêu bình thường) thì có một số các lợi ích như:

 • •Mua trước trả sau miễn lãi tối đa 55 ngày
 • •Thanh toán, rút tiền trong nước và quốc tế
 • •Mua hàng qua internet
 • •Trả góp lãi suất 0%
 • ​Tặng 100 chuyến bay
 • Hoàn tiền cho 100 giao dịch mua vé máy bay online đầu tiên tại www.vietnamairlines.com, www.jetstar.com, www.vietjetair.com bằng thẻ Visa signature.
 • Mỗi chủ thẻ được hoàn tối đa 1 lần, mức hoàn tối đa 1 triệu Vnd cho chuyến bay nội địa và 3 triệu cho chuyến bay quốc tế.

Tuy nhiên thì cái gì cũng có cái giá của nó, với Sacombank thì để mở được thẻ tín dung cần phải có trên 18t và có thể chứng minh thu nhập mỗi tháng trên 60tr…

​Tiếp theo là VIB Banking.

​Đại loại thì VIB cũng là một ngân hàng quốc tế, kể từ ngày đầu tiên xuất hiện ở VN đến giờ thì VIB đã thay đổi nhiều về bộ mặt của mình. Đăng ký Thẻ VIB sẽ không có ngay sau 30 phút như của ACB, mà thường phải đợi khoảng 1 tuần mới có. Mà yên tâm, giờ bạn mở thẻ khỏe lắm, đọc tiếp sẽ biết tại sao khỏe.

VIB họ lựa chọn một lối đi riêng về mặt khách hàng mục tiêu, nên ưu đãi của VIB rất gần gũi vơi đời sống của mỗi người luôn.

related: Thẻ Tín Dụng Cash Bach Tốt Nhất

Các Ưu Đại – Lợi ích khi đăng ký VIB:

 • HOÀN TIỀN (Cash Back) 100.000 đ cho hóa đơn tiền điện từ 300.000đ trở lên hoặc 50.000 đ cho hóa đơn tiền điện dưới 300.000đ, Nhớ là chỉ khi bạn thanh toán Online nhé.
 • MIỄN PHÍ rút tiền ATM tại hơn 15.700 ATM của tất cả các ngân hàng nội địa trên toàn quốc. Bạn không nghe nhầm đâu “tất cả ngân hàng” nhé.
 • MIỄN PHÍ chuyển tiền nội bộ VIB & liên ngân hàng.
 • MIỄN PHÍ duy trì tài khoản (Áp dụng trong 3 tháng đầu kể từ tháng mở tài khoản. Từ tháng thứ 4 tiếp tục miễn phí nếu số dư bình quân tài khoản tháng tính phí từ 200.000 đồng trở lên)
 • Thanh toán hóa đơn điện, điện thoại, Internet, … Không tính Phí
 • AN TOÀN, bảo mật và giám sát giao dịch 24/7 qua email, SMS

Sau khi điền thông tin trên website, nhân viên VIB ĐẾN TẬN NƠI hỗ trợ bạn mở tài khoản, chỉ áp dụng riêng cho khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh thôi nhé. (Đến đây, Bạn hiểu vì sao tôi nói là khỏe khi mở thẻ tín dụng với VIB rồi đấy)

Đăng ký cũng nhanh mà dễ nữa, có cho bạn đăng ký trực tuyến luôn, nếu bạn quan tâm VIB thì bạn có thể dành 3 phút đăng ký qua nút dưới này nhé:

Kết luận: với mình thì ngân hàng nào mình cũng làm thẻ cả, vì chả mất gì mà được nhiều cái lợi lắm, ăn uống mua sắm thì Citi, thoải mái một chút thì ACB, tiện ích gia đình thì VIB. Bạn cứ làm mổi thẻ một cái đều tiện cả. Nếu bạn có đóng góp gì về các tiện ích của Ngân hàng thì cứ comment ở dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here